เกินต้าน “บุ๋ม ปนัดดา” นอนรับลมชิลๆ แต่ความแซ่บมาเต็ม

หลายท่านก็คงจะรู้จักเธอคนนี้กันเป็นอย่างดี สำหรับนักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่แม้ว่าในตอนนี้เธอจะเป็นคุณแม่ลูกอ่อน แต่ดีกรีความเซ็กซี่ก็ไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย อย่างล่าสุดก็ได้มีการออกมาอัพเดทภาพในทริปเที่ยว ในชุดสุดเซ็กซี่ นอนชิวๆรับลมเย็นๆ โชว์ผิวขาวสะดุด และความแซ่บล้นจอ บอกเลยว่าช็อตนี้ร้อนแรงเกินต้าน ความเซ็กซี่ของ บุ๋ม ปนัดดา นั้น ทำเอาหลายๆคนต่างหลุดโฟกัส  

เกินต้าน “บุ๋ม ปนัดดา” นอนรับลมชิลๆ แต่ความแซ่บมาเต็ม Read More

ภาพเซ็ตนี้ของ “บุ๋ม ปนัดดา” ทำเอาหนุ่มๆใจพองโต เกินต้านมากค่ะ

ล่าสุดทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ได้ออกมาโพสต์รูปเสื้อแฟชั่นเว้ารูปหัวใจทำเอาหนุ่มๆถึงกับมากดไลค์แทบไม่ทันกันเลยจ้า โดยคุณบุ๋ม ได้ออกมาโพสต์รูปดังกล่าวพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า อันยอง จาก โซลเกาหลี แน่นอนว่ามีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ภาพจาก IG boompanadda เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิง ที่สวยเก่งสตรองครบเครื่องเป็นอย่างมาก สำหรับ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี คุณแม่ลูกอ่อนคนสวย ที่นับวันก็ยิ่งเฉิดฉายออร่าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าปัจจุบันจะอายุได้ 47 ปีแล้ว แต่เธอก็ยังดูคงสวย และหุ่นเป๊ะเป็นอย่างมาก ล่าสุดทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟ เมื่อ บุ๋ม ปนัดดา …

ภาพเซ็ตนี้ของ “บุ๋ม ปนัดดา” ทำเอาหนุ่มๆใจพองโต เกินต้านมากค่ะ Read More

‘อั๋น ชุลีพร’ อดีตภรรยา ‘ล้อต๊อก’ คบเด็กห่าง 26 ปี

ถูกหวย 18 ล้านชีวิตเปลี่ยน ชีวิตปัจจุบัน ‘อั๋น ชุลีพร’ อดีตภรรยา ‘ล้อต๊อก’ คบเด็กห่าง 26 ปี เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566 เหลือเฟือ มกจ๊ก นักแสดงตลกชื่อดัง ลงคลิปผ่าน YouTube เหลือเฟือ ชาแนล พาไปพูดคุยกับ เจ๊อั๋น อดีตภรรยาของ ป๋าต๊อก หรือ ล้อต๊อก ตลกในตำนาน เปิดใจถึงชีวิตที่ได้มาเป็นภรรยาของดาวดังวงการตลก …

‘อั๋น ชุลีพร’ อดีตภรรยา ‘ล้อต๊อก’ คบเด็กห่าง 26 ปี Read More